HỆ THỐNG CÔNG TRÌNH DỊCH VỤ SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP - BỘ MÔN KIẾN TRÚC CÔNG NGHIỆP - ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

Ngày 24/01/2019

Chương trình đào tạo

Được triển khai thí điểm mấy năm gần đây, công nghệ đệm lót sinh học trong chăn nuôi đã chứng minh được những ưu điểm vượt trội trong việc khắc phục ô nhiễm môi trường từ chất thải vật nuôi, tiết kiệm chi phí, giảm nguy cơ mắc bệnh dịch ở vật nuôi, bước đầu mang lại hiệu quả cho người chăn nuôi, đặc biệt là các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ.

Chất lượng của những con cá ngừ đại dương đánh bắt theo công nghệ Nhật Bản khiến chúng tôi vô cùng ngạc nhiên. Cá tươi ngon hơn khi được đưa từ hầm tàu lên bờ.

Tại Hội nghị tổng kết công tác đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn năm 2012-2013 và kế hoạch triển khai năm 2014 diễn ra ngày 17/4/2014, Bộ trưởng Bộ NN và PTNT Cao Đức Phát đã chỉ đạo, 63 Trung tâm Khuyến nông tỉnh/thành phố phải là 63 cơ sở đào tạo nghề nông nghiệp đạt tiêu chuẩn.

4 năm qua, Bộ NN-PTNT giao Trung tâm Khuyến nông Quốc gia xây dựng và triển khai các mô hình đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn. Tuy nhiên, đến thời điểm này mới có 25/63 đơn vị khuyến nông trực tiếp triển khai đào tạo nghề.

Mỗi trang trại bò Kobe chỉ được phép nuôi từ 10-15 con để dễ bề kiểm soát, chăm sóc. Từ nhỏ, các chú bê được cho ăn bằng lúa non, cỏ tươi, uống nước tinh khiết thậm chí là uống bia, tắm bằng nước ấm.

Liên kết website