HỆ THỐNG CÔNG TRÌNH DỊCH VỤ SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP - BỘ MÔN KIẾN TRÚC CÔNG NGHIỆP - ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

Ngày 18/08/2018

KHCN

Theo Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng- Bộ Khoa học và Công nghệ, công nghệ CAS (Cells Alive System) có thể bảo quản nông sản, thủy sản, thực phẩm tươi ngon đến 99% trong thời gian 10 năm.

Ngày 18/3/2014, tại Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội thảo “Thực hành nông nghiệp tốt – VietGAP, hiện trạng, định hướng và phát triển sản xuất rau an toàn tại Việt Nam”.

Ngày 17/12/2013, tại thành phố Cần Thơ, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ tổ chức hội thảo “Xây dựng hệ thống thông tin địa lý đồng bằng sông Cửu Long". Dự hội thảo có đại diện Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.  
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Đậu nành Vinasoy (VSAC) sẽ rút ngắn khoảng cách nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu khoa học tiên tiến của thế giới vào trồng trọt, sản xuất và chế biến đậu nành tại Việt Nam.
Phát triển nông nghiệp công nghệ cao là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội trong giai đoạn nước ta đang hội nhập với nền kinh tế thế giới, là chìa khóa giúp Việt Nam đi tắt, đón đầu và thực hiện thành công mục tiêu đề ra. 

Liên kết website