HỆ THỐNG CÔNG TRÌNH DỊCH VỤ SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP - BỘ MÔN KIẾN TRÚC CÔNG NGHIỆP - ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

Ngày 16/12/2017

Quy chuẩn

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn ra Thông tư số 07/2013/TT-BNNPTNT ngày 22/01/2013 ban hành
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với rau, quả, chè búp tươi đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, sơ chế QCVN 01-132:2013/BNNPTNT

Ngày 28/01/2008 tiêu chuẩn VIETGAP đã chính thức được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành và đã phát huy tác dụng.

Liên kết website