HỆ THỐNG CÔNG TRÌNH DỊCH VỤ SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP - BỘ MÔN KIẾN TRÚC CÔNG NGHIỆP - ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

Ngày 25/06/2018

Khu nông nghiệp công nghệ cao

Nhằm đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng, đào tạo, chuyển giao công nghệ phục vụ cho sản xuất tại nhiều vùng trong tỉnh, nhất là khu vực đồng bào dân tộc, chiều 1/9, UBND tỉnh Kon Tum tổ chức lễ công bố thành lập khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Măng Đen.
Dự án Trung tâm hợp tác nông nghiệp thông minh vừa được Tập đoàn FPT (Việt Nam) và Tập đoàn công nghệ thông tin Fujitsu (Nhật Bản) công bố hoàn thành sau hơn một năm xây dựng tại Hà Nội.
Là một trong bốn khu nông nghiệp kỹ thuật cao tỉnh Bình Dương, Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao An Thái đã thành công trong việc đưa công nghệ Hàn Quốc, Nhật Bản và Israel về áp dụng tại địa phương, đem lại thu nhập tiền tỷ trên mỗi ha canh tác.
Để nông nghiệp Thủ đô chủ động hội nhập nền kinh tế và thu hẹp khoảng cách giữa nông thôn và thành thị… thì một trong những việc làm cấp bách là phải đổi mới mô hình tổ chức sản xuất, xây dựng được trung tâm nông nghiệp công nghệ cao…
Khu nông nghiệp công nghệ cao TPHCM (AHTP) đang xây dựng các chuỗi cung ứng nông sản, góp phần nâng cao thu nhập cho nông dân.

Liên kết website