HỆ THỐNG CÔNG TRÌNH DỊCH VỤ SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP - BỘ MÔN KIẾN TRÚC CÔNG NGHIỆP - ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

Ngày 25/04/2019

Doanh nghiệp - Dự án

Việt Nam được đánh giá là điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài, song, lĩnh vực kinh tế nông nghiệp lại chưa nhận được sự quan tâm nhiều của các nhà đầu tư. Thậm chí, đầu tư vào nông nghiệp còn giảm dần theo thời gian.

Sáng ngày 15.4.2014, Công ty CP Bảo vệ Thực vật An Giang (AGPPS) sẽ tổ chức trao sổ cổ đông cho hơn 1.700 nông dân đã tham gia mua cổ phiếu ưu đãi của AGPPS thời gian qua, chính thức trở thành những chủ nhân mới của doanh nghiệp này.

“Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống”. Nước đứng hàng đầu trong sản xuất nông nghiệp Việt Nam và... “ơn trời mưa xuống”, người nông dân chỉ trông vào thiên nhiên. Có rất nhiều vùng đất, nhất là miền Trung, Tây Nguyên, luôn bị hạn hán, cây trồng chết khô vì khát nước, cả nông dân lẫn nhà khoa học chỉ biết... than trời!

Trong bức tranh đầy thơ mộng của Sa Pa (Lào Cai),  màu xanh của cây Actiso như một nét chấm phá mới lạ, đặc biệt bởi nó đã và đang thắp lên hy vọng thoát khỏi nghèo đói cho nhiều hộ dân. Đây  là thành quả bước đầu của mối liên kết giữa “4 nhà” trong đó Cty Cổ phần Traphaco (Traphaco) đang giữ vai trò... “chìa khóa”.

Theo thống kê của Bộ NNPTNT, năm 2013 Việt Nam đã thu về 2,95 tỷ USD nhờ xuất khẩu gạo nhưng đã chi tới 3 tỷ USD để nhập khẩu thức ăn gia súc và nguyên liệu.

Liên kết website