HỆ THỐNG CÔNG TRÌNH DỊCH VỤ SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP - BỘ MÔN KIẾN TRÚC CÔNG NGHIỆP - ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

Ngày 23/10/2018

Công trình kiến trúc

 

Kho lạnh bảo quản là kho được sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm, nông sản, rau quả, các sản phẩm của công nghiệp hoá chất, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp nhẹ vv…

Mục đích của quá trình lạnh đông thủy sản là hạ nhiệt độ xuống thấp. Vì vậy làm chậm lại sự ươn hỏng và sản phẩm được tan giá sau thời gian bảo quản lạnh đông hầu như không bị thay đổi tính chất ban đầu của nguyên liệu tươi.

Nhà máy được xây dựng với quy mô 7 ha tại Đức Hòa, tỉnh Long An. Toàn bộ hệ thống 3 dây chuyền chế biến thực phẩm của nhà máy được nhập từ Ý với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Đến năm 2020, Hà Nội dự tính sẽ xây dựng… 1.000 siêu thị, 64 Trung tâm thương mại (TTTM) với việc phải chi kinh phí đầu tư 6.000 tỷ đồng/năm và sau năm 2020 là 10.000 tỷ đồng/năm.

Có 2 phương án xây dựng lắp đặt kho lạnh: kho xây và kho lắp ghép với những ưu điểm, nhược điểm. Tùy vào mục đích sử dụng, địa điểm lắp đặt để chọn phương án khác nhau.

Liên kết website