HỆ THỐNG CÔNG TRÌNH DỊCH VỤ SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP - BỘ MÔN KIẾN TRÚC CÔNG NGHIỆP - ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

Ngày 17/09/2021

Châu Á

Trên cổng thương mại điện tử này, bà con nông dân có thể quản lý chi phí, nắm bắt nhu cầu của khách hàng và dễ dàng tiếp cận các thị trường ở các vùng khác nhau. Điều này sẽ giúp thúc đẩy cạnh tranh và xóa bỏ các khâu trung gian.

Cuối năm nay, khi Cộng đồng ASEAN hình thành, thị trường với dân số lên tới 600 triệu dân này sẽ vận động với đầy đủ cơ chế, chính sách nền tảng. Nông sản Việt sẽ có vị trí như thế nào trong thị trường rộng lớn này?

Muốn xuất khẩu gạo Việt Nam sang phân khúc các thị trường cao cấp như Nhật Bản, doanh nghiệp cần thay đổi thói quen canh tác sản xuất của người nông dân.
Triển lãm quốc tế lớn nhất châu Á về chuyên ngành chăn nuôi, thủy hải sản, chế biến thịt, trứng, sữa, được tổ chức 2 năm 1 lần. VIV Asia 2015 sẽ diễn ra từ ngày 11-13/3/2015 tại Trung tâm Triển lãm và Thương mại quốc tế Bangkok (BITEC), Bangkok, Thái Lan do Công ty VNU Exhibitions Europe và VEAS (đối tác tại Việt Nam) tổ chức.
Nhật Bản là một trong những thị trường khó tính, đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về vệ sinh an toàn thực phẩm. Song, nhiều chuyên gia cho rằng, nếu biết tận dụng cơ hội và bảo đảm các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng và an toàn thực phẩm, đây chính là thị trường tiềm năng lớn trong tương lai đối với mặt hàng nông, thủy sản của nước ta.

Liên kết website